Camera Tubo HD Hikvision

Camera Tubo HD Hikvision

Camera Tubo HD X đang định nghĩa lại hệ thống an ninh – từ hệ thống thụ động thành hệ thống chủ động. Điều này được thực hiện bằng cách tích hợp ba thành phần thiết yếu: Sản phẩm của hãng Hikvision.

  • một camera hiệu quả có còi báo động và đèn nhấp nháy tích hợp để ứng phó ngay lập tức,
  • một DVR mạnh mẽ có khả năng kích hoạt báo động chính xác
  • một ứng dụng di động hiển thị nguồn cấp video của bạn vào mọi lúc, mọi nơi.
Camera Tubo HD

Thông báo trên nhiều thiết bị

Báo động front-end cảnh báo và răn đe kẻ xâm nhập, trong khi back-end sẽ gửi thông báo đến nhân viên an ninh. Thông tin báo động cũng sẽ được hiển thị trên thiết bị di động.

  • Phát hiện kép
  • Front-end: Kết hợp công nghệ video và ngoài video, Turbo HD X phát hiện sự kiện đang diễn ra.
  • Back-end: Công nghệ học sâu hỗ trợ khả năng phát hiện và ứng phó với sự kiện vượt trội.

Một hệ thống hợp nhất

Đây là hệ thống báo động hoàn chỉnh và hợp nhất, bao gồm các thiết bị front-end và back-end cũng như một nền tảng quản lý tập trung.

Camera ColorVu Turbo HD Hikvision

Camera ColorVu Turbo HD cung cấp hình ảnh video sáng rõ 24/7, ngay cả trong những điều kiện ánh sáng yếu nhất. Khả năng mạnh mẽ trong việc ghi lại các chi tiết ở điều kiện ánh sáng yếu đến từ hai bước đột phá cụ thể về công nghệ phần cứng: ống kính tiên tiến và cảm biến độ nhạy cao.

Trái ngược với ống kính thông thường, ống kính ColorVu được trang bị khẩu độ siêu lớn lên đến F1.0, cho phép nhiều ánh sáng đi vào ống kính hơn để có thể tăng độ sáng hình ảnh. Cảm biến độ nhạy cao thể hiện cấu trúc thu thập ánh sáng mới, giúp cải thiện đáng kể cách tận dụng ánh sáng.

Với hình ảnh video sáng hơn, nhiều màu sắc hơn, khách hàng của Hikvision sẽ được bảo vệ tránh khỏi các hành vi vi phạm về an ninh, ngay cả khi hành vi này xảy ra vào ban đêm.

Vui lòng truy cập trang Công nghệ Colorvu của Hikvision để tìm hiểu thêm về các ứng dụng.