Đầu Ghi Hikvision

Đầu Ghi Hikvision

Đầu Ghi Hikvision được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm định khắc khe dựa trên cao tiêu chuẩn tiên tiến. Thiết kế sang trọng màu sắc trang nhã, trọng lượng nhẹ chỉ 2kg nên người dùng có thể dễ dàng di chuyển lắp đặt tại vị trí tùy ý.
Công nghệ đầu ghi camera hikvision

Đầu Ghi IP 4 Kênh NVR 4K DS-7604NI-K1(B)

 

Camera chất lượng hàng đầu xứng đáng với NVR chất lượng hàng đầu. DVR mạng nhúng của hãng Hikvision cung cấp các lợi ích từ việc quản lý băng thông lưu trữ với công nghệ nén H.265+ mới nhất. NVR đa năng có khả năng mạnh mẽ, hỗ trợ độ phân giải lên đến 32 MP cho việc ghi hình.

DS-7104NI-Q1

Đầu ra độ phân giải cực cao lên đến 4K hiện đã được hỗ trợ trên tất cả các mẫu NVR, từ mẫu cơ bản đến chuyên nghiệp. Để đảm bảo an toàn dữ liệu. NVR mạng Hikvision cung cấp chức năng RAID, N+1 hot spare và ANR, đảm bảo quá trình ghi video ổn định và đáng tin cậy. Với các thành phần Học sâu, tính năng ghi video của Hikvision đã trở nên mạnh mẽ thông minh hơn bao giờ hết.

Đầu Ghi Hikvision


Lịch sử phát triển DVR Hikvision

Được ra mắt thị trường lần đầu tiên vào năm 2013, sản phẩm Turbo HD của Hikvision đã tạo nên một cuộc cách mạng trong lĩnh vực giám sát analog bằng cách tích hợp tiêu chuẩn mở High Definition Transport Interface (HDTVI). Dựa trên phương tiện truyền tải analog gốc, tiêu chuẩn HDTVI cho phép truyền video HD qua hệ thống hoạt động bằng cáp đồng trục ở khoảng cách xa hơn và độ tin cậy cao hơn.

DS-7108HQHI-K1

Công nghệ chuẩn nén H.265+ trên đầu ghi HIK

Hikvision là công ty đầu tiên đưa chức năng mã hóa hiệu quả cao H.265+ vào DVR, giúp giảm đáng kể yêu cầu về băng thông và dung lượng lưu trữ cho video HD.

Đầu Ghi 8 Camera Hik DS-7108HGHI-F1/N

Chúng tôi cũng là công ty đầu tiên sử dụng thuật toán học sâu thông qua công nghệ AcuSense để cải thiện hiệu quả cảnh báo. Với Turbo HD, Hikvision đề ra tiêu chuẩn cao hơn về giải pháp truyền hình ảnh HD qua cáp đồng trục bằng cách mang đến chất lượng hình ảnh vượt trội và các tính năng thông minh hơn cho thế giới analog.


DVR Turbo HD của Hikvision


DVR Turbo HD của Hikvision được chia thành 5 dòng chính, cung cấp nhiều tính năng và chức năng khác nhau: Ultra, Pro, Value, AcuSense và Special. Bất kể bạn đang nâng cấp hệ thống an ninh analog cũ hay lắp đặt hệ thống hoàn toàn mới, bạn sẽ tìm thấy sản phẩm hoàn hảo đáp ứng nhu cầu cụ thể của mình.

XEM THÊM ĐẦU GHI DAHUA