Camera Hikvision bán chạy số 1 thế giới

Camera Hikvision

Camera Hikvision là nhà cung cấp giải pháp IoT hàng đầu thế giới với video là năng lực cốt lõi. Với lực lượng lao động R&D rộng khắp và có tay nghề cao. Camera Hikvision sản xuất một bộ đầy đủ các sản phẩm và giải pháp toàn diện cho hàng loạt các ngành nghề. Ngoài lĩnh vực an ninh, Hikvision mở rộng phạm vi hoạt động sang các ngành công nghệ nhà thông minh. tự động hóa công nghiệp và điện tử ô tô để đạt được tầm nhìn dài hạn. Các sản phẩm của Hikvision cũng cung cấp thông tin kinh doanh mạnh mẽ cho người dùng cuối, có thể cho phép hoạt động hiệu quả hơn và thành công thương mại lớn hơn.

hình ảnh triển lãm công nghệ

 

sản phẩm của hãng

Camera Hikvision Của Nước Nào?

Hikvision  là thương hiệu đến từ Trung Quốc. Đây là thương hiệu camera không chỉ số 1 tại Trung Quốc. Mà còn là hãng camera an ninh bán chạy nhất toàn cầu.Được nhiều nước tin dùng do chất lượng tốt. Độ bền cao giá thành rẻ. tính năng thông minh.

một thương hiệu đến từ  Trung Quốc

 

một thương hiệu đến từ Trung Quốc

Hikvision đã thành lập một trong những mạng lưới tiếp thị rộng khắp nhất trong ngành công nghiệp này. bao gồm 59 chi nhánh khu vực ở nước ngoài, để đảm bảo phản hồi nhanh chóng với nhu cầu của khách hàng. người dùng đối tác. Sản phẩm của hãng phục vụ cho đa dạng thị trường ngành dọc, được cung cấp tại hơn 150 quốc gia. Tháng 5 năm 2010 được niêm yết trên Bảng SME tại Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến.

Giới thiệu Hãng Camera Hikvision

Hiện nay, Hãng Camera Hikvision có hơn 40.000 nhân viên, hơn 19.000 người trong số đó là kỹ sư Nghiên cứu và phát triển. Mỗi năm, công ty đầu tư hơn 9% doanh thu bán hàng hàng năm vào nghiên cứu và phát triển nhằm không ngừng cải tiến sản phẩm. Hikvision đã thiết lập một hệ thống Nghiên cứu và phát triển hoàn chỉnh và nhiều cấp, bao gồm mọi hoạt động từ nghiên cứu đến thiết kế, phát triển, thử nghiệm, hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì. Tập trung tại các trụ sở chính tại Hàng Châu, các nhóm Nghiên cứu và phát triển hoạt động trên toàn cầu, bao gồm các trung tâm Nghiên cứu và phát triển tại Montreal, Canada và London, Anh, cũng như 8 thành phố ở Trung Quốc.

Giới thiệu Hãng Camera Hikvision

 

Hãng Hik

Các sản phẩm Camera Hikvision

Hikvision  cải tiến các công nghệ chủ đạo về mã hóa âm thanh video, xử lý hình ảnh video lưu trữ dữ liệu liên quan, cũng như các công nghệ tương lai như trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây dữ liệu lớn. Qua nhiều năm, Hikvision đã tích lũy kiến thức kinh nghiệm trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại nhiều thị trường ngành học khác nhau, bao gồm an ninh công cộng, vận tải, bán lẻ, giáo dục, y tế, tổ chức tài chính. tòa nhà thông minh cùng nhiều ngành khác. Theo đó, công ty cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp và phù hợp với từng tình huống nhằm đáp ứng các yêu cầu đa dạng của thị trường. Ngoài ngành công nghiệp giám sát bằng video, Hikvision đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình sang công nghệ ngôi nhà thông minh, tự động hóa công nghiệp và các ngành điện tử ô tô – tất cả đều dựa trên công nghệ trí thông minh video – để khám phá thêm nhiều kênh nhằm duy trì phát triển lâu dài.

Các sản phẩm Hikvision

 

Triển lãm giới thiệu sản phẩm

 

Hãng luôn giới thiệu các sản phẩm tại triển lãm công nghệ đến người tiêu dùng và đối tác.

 

Các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn ISO

Phần mềm ứng dụng Camera Hikvision

  • Dưới đây là hình ảnh phần mềm ứng dụng: Link tải APP Hikvison
  • Đối tác chiến lược: Camera Dahua